Recipe for Disaster

สำหรับเกมเมอร์ที่ชอบใช้จินตนาการอีกทั้งยังอยากออกแบบสิ่งก่อสร้างแล้วล่ะก็ Recipe for Disaster จะมาเป็นตัวเฉลยคำตอบให้กับทุกท่านได้ดีเลยทีเดียวด้วยตัวเกมสไตล์ Simulator ที่เป็นตัวเกมแนวจำลองเหตุการณ์ที่เป็นจริงให้กลายเป็นโลกเสมือนจริงภายในเกม โดยตัวเกมนี้จะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยการให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นเจ้าของร้านอาหารที่ต้องพยายามดิ้นรนจากจุดเริ่มต้นตั้งแต่การสร้างออกแบบจากสิ่งก่อสร้างเพียงเล็กน้อยนำมาประกอบกันจนกลายเป็นร้านในฝันของท่านพร้อมทั้งท่านยังต้องเข้ามาเป็นผู้จัดการของร้านอาหารออกแบบเมนูสุดแหวกแนวให้กับบรรดาลูกค้าที่เข้ามาได้รับความอิ่มเอมใจไปได้แบบเต็มที่

เกมออกแบบภัตตาคาร

รายละเอียดของตัวเกม Recipe for Disaster

หัวใจที่จะทำให้ผู้เล่นได้สนุกสนานไปกับเกมRecipe for Disaster ก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ของตัวเกมที่ผ่านการสร้างสรรค์มาจากทางค่าย Dapper Penguin Studios ที่มาเป็นผู้เปิดให้บริการให้แก่ทุกท่าน ก่อนอื่นเมื่อผู้เล่นเข้าสู่ตัวเกมเป็นที่เรียบร้อยแล้วผู้เล่นจะได้รับเมนูสิ่งก่อสร้างพื้นฐานมา เช่น พื้นกระเบื้อง , กำแพง , หลังคา และอีกมากมาย ให้ผู้เล่นได้นำมาติดตั้งในบริเวณพื้นที่ที่จำกัดส่งผลให้ผู้เล่นอาจจะต้องวางแผนกันเสียหน่อย หลังจากที่ได้ร้านในฝันมาแล้วต่อไปผู้เล่นก็จะเข้าสู่การตกแต่งภายในร้านพร้อมการติดตั้งเครื่องครัวที่จะใช้สำหรับการปรุงอาหารเพื่อมาเสริฟ์ให้แก่ลูกค้า ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับจินตนาการของผู้เล่นที่จะจัดวางตกแต่งร้านของตนออกมาในลักษณะใด แต่ขอแนะนำว่าในช่วงแรกที่เล่นควรใช้งบประมาณลงทุนไปกับเครื่องครัวก่อนจะดีกว่า เพื่อที่จะหาผลกำไรเข้าร้านจากนั้นการตกแต่งก็ไม่ใช่สิ่งที่ยากแล้ว หากผู้เล่นยังรู้สึกว่าร้านยังขาดตกบกพร่องอะไรไปอยู่ก็สามารถดูในเกจของร้านได้เลยจะแสดงเปอร์เซ็นต์บ่งบอกไว้ชัดเจน นอกจากนี้ผู้เล่นยังออกแบบเมนูอาหารได้ด้วยอีกทั้งยังเช็คข้อติชมของลูกค้าได้ด้วยว่าควรที่จะปรับแต่งตรงส่วนไหนเพิ่มหรือไม่จะยิ่งทำให้ร้านอาหารของผู้เล่นเจริญเติบโตได้รวดเร็วในไม่ช้า

เกมออนไลน์

ยังคงเป็นตัวเกมที่เปิดให้ผู้เล่นได้นำภาพที่อยู่ในจินตนาการของตนเองได้ออกมาได้อย่างไม่น่าเชื่อได้ตามสไตล์ตัวเกม Simulator แต่ก็ยังมีอีกสิ่งที่ทำโชว์จุดยืนของตัวเกมได้ดีไม่แพ้กันเห็นทีจะเป็นงานภาพของเกมที่เสนอออกมาเป็น อนิเมชั่น 3D พร้อมกราฟฟิกที่มีความโดดเด่นแตกต่างไปจากเกมอื่น ๆ อยู่ไม่เบาเลยส่งผลให้ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องตรึงเครียดกับเกมแม้แต่น้อย เกมเมอร์ที่สนใจตัวเกมได้เปิดวางจำหน่ายบนร้านค้า Steam เฉพาะบน PC เท่านั้น

สนใจ เกมออนไลน์ เกมพีซี เกมใหม่ ๆ อัปเดตแล้วบนโทรศัพท์มือถือ ติดตามได้ที่ paganese