Modern Combat Versus

ในช่วงนี้เชื่อว่าต้องมีหลายท่านที่ยังหาตัวเกมที่โดนใจไม่เจอเสียทีตัวเกม Modern Combat Versus : FPS game คงเป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลยที่จะมาในรูปแบบของตัวเกมแนว FPS PVP Online ที่มีระบบเกมที่เข้าใจไม่ยากเลยส่งผลให้ผู้เล่นไม่จำเป็นเลยที่จะต้องรอเพราะจะได้รับความมันส์ไปอย่างจัดเต็มแน่นอน โดยตัวเกมจะไม่มีเนื้อเรื่องให้ติดตามเลยแม้แต่น้อย ในทางกลับกันก็ทดแทนมาด้วยระบบการเล่นที่มีความเข้าใจง่ายซึ่งก็ประมาทไปไม่ได้เลยเนื่องจากผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับผู้เล่นออนไลน์มากฝือมือที่จะต้องรับมือให้ได้อีกนับไม่ถ้วน

สงครามแห่งโลกไซเบอร์พังค์

องค์ประกอบของเกม Modern Combat Versus

องค์ประกอบที่จะนำพาให้ผู้เล่นเข้าถึงตัวเกม ก็คงจะเป็นระบบของตัวเกมที่ผ่านการสร้างสรรค์มาจากทางค่าย Gameloft ที่ได้เปิดบริการเกมดังมากมายมาแล้วให้ชาวเกมเมอร์ได้สัมผัสกัน เริ่มกันที่การควบคุมของตัวเกมที่ผู้เล่นจะได้พบเจอเป็นอันดับแรก ไปกันที่การบังคับทิศทางของตัวเกมที่จะใช้ความลื่นไหลเป็นหลักเมื่อผู้เล่นเดินหน้าไปเจอสิ่งกีดขวางตัวละครจะข้ามให้เองอัตโนมัติส่วนของการไต่กำแพงจะมีกำแพงบางชนิดที่จะปรากฏลูกศรขึ้นมาซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะใช้ตรงจุดนั้นไต่กำแพงได้ ส่วนของการยิงผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งได้สองแบบได้แก่ อัตโนมัติ และ การยิงด้วยตนเอง เป็นต้น ณ จุดนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นจะถนัดแนวไหน ทางด้านของตัวละครภายในเกมจะมีลักษณะของสกิลที่ไม่ซ้ำกันเลย เช่น การสแกนศัตรูรอบข้าง , ล่องหน , วางบาเรียป้องกัน และอีกหลากหลาย รูปแบบให้ผู้เล่นได้หยิบยกนำมาใช้งาน ส่วนของโหมดการเล่นจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 4 VS 4 ที่ผู้เล่นสามารถจะเชิญเพื่อนมาร่วมทีมได้ หรือหากมาเดี่ยวก็มีโหมดสุ่มแบบออนไลน์ให้ผู้เล่นได้เข้ามาเผชิญหน้ากันได้แบบจัดเต็ม หลังจากที่ผู้เล่นจบเมตซ์ยังนำเงินรางวัลที่ได้มาใช้อัพเกรดตัวละครได้

เกมมือถือ

เป็นตัวเกมที่มอบได้ทั้งความมันส์แบบจัดเต็มอีกทั้งยังใช้เวลาไม่นานก็ได้รับความสนถตามสไตล์ FPS PVP Online ไปได้แน่นอน ต่อกันที่งานภาพของเกมจะเน้นไปที่การวางคอนเซ็ปแบบ Steampunk ที่มาพร้อมความล้ำสมัยปะปนมาด้วยเทคโนโลยีที่ชวนให้น่าติดตามเก็บครบได้ในทุกสัดส่วนที่น่าพึ่งพอใจไปจนถึงเอฟเฟคที่เพิ่มความ Sci – Fi สุดอลังการ สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน Android และ IOS แล้ววันนี้

สนใจ ข่าววงการเกม เกมมือถือ เกมคอมพิวเตอร์ อัปเดตเกมใหม่ ๆ แล้ววันนี้ ติดตามได้ที่ paganese