Football Manager 2022

Football Manager 2022 เป็นเกมกีฬาฟุตบอลระดับตำนาน เป็นเกม ฟุตบอล อีกหนึ่งเกมที่หลายๆต้องเคยเล่น ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆเราจะมาดูด้วยว่ามีอะไรใหม่บ้างใน FM 22 

Football Manager 2022 มีการประกาศชัดเจนเรียบร้อย ว่าวันที่ 9 พฤศจิกายน ปล่อยออกมาให้เล่นแน่นอน เกม Football Manager2022 นี้ก็จะมีให้เล่นหลายแพลตฟอร์มมากๆ ไม่ว่าจะเป็น PC ทั้งฝั่งMac แล้วก็ Windows สามารถเล่นได้ มีทั้ง Xbox  มีทั้ง iOS Android หรือว่าแม้กระทั่ง Nintendo Switch ก็สามารถเล่นได้เช่นเดียวกัน ที่ยังไม่ได้ลงก็จะเป็นแค่ Playstation เท่านั้น น่าจะปล่อยให้เล่นของฝั่ง Xbox ก่อนส่วน mobile ก็จะตามมาหลังจากนั้นอีกนิดหน่อย มาดูตัวเกมกันบ้างต้องบอกว่าเกม ฟุตบอลนี้เป็นเราต้องรับบท ทำหน้าที่เป็นโค้ชคอยคุมทีม

Football Manager 2022 รีวิว เกม ฟุตบอล

กราฟฟิกนักฟุตบอลอาจจะไม่ได้สวยอลังการอะไรมาก อาจจะไม่ต่างจากเมื่อปีที่แล้วมาก แต่มาปีนี้มีการพัฒนาในส่วนของตัว UI หรือว่า User Interface ให้ดีมากขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของ Simulation หรือว่าเวลาเล่นไปรู้สึกเหมือนได้ลงไปเล่นในสนามเองเลย ส่วนอีกอันนี้ค่อนข้างเซอร์ไพรส์มากๆ คือเราได้เล่นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้ว จากตอนแรกคิดว่าจะไม่ได้เล่น เพราะว่ามันจะมีปัญหาเรื่องเครื่องหมายการค้า ระหว่างพรีเมียร์ลีก แต่ว่าบริษัทผู้พัฒนาเกมโปรแกรมนี้ก็ได้ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อ เป็น ManUFC หรือว่าแมนยู FC เพื่อเลี่ยงลิขสิทธิ์ ตรงนี้มันก็ยังคงสามารถเข้าไปเล่นกันได้เลือกทีมแมนยูได้เหมือนเดิมแน่น แต่เรื่องของลิขสิทธิ์ไม่ต้องห่วงแล้ว ส่วนทีมฟุตบอลต่างๆกระจายอยู่ใน 5ทวีปเลย ส่วน 2022 เนี่ยก็ยังคงมีให้เล่นเยอะกันเหมือนเดิม ซึ่งจากภาพโปรโมท ถ้าเราจะเห็นเลยว่ามีทั้งบุนเดสลีกาลีกเอิงฝรั่งเศสอีกด้วย จัดเต็มแน่นอน เพราะว่าในตัวอย่างเนี่ยเขาก็โปรโมท 2 ลีกนี้เป็นหลักนั้นเอง และเรื่องสุดท้ายต้องบอกว่าจะมีโค้ชผู้หญิงในเกมทำให้เราสามารถเลือกใช้งานได้ในเกมFM 22 ถ้าสมมุติว่าใครจะเล่นนักเตะผู้หญิงก็จะมีอยู่ในเกม FM 22 เช่นเดียวกัน แต่ว่าเป็นในรูปแบบของทีมชาติแทน

Football Manager 2022 มีอะไรโดนใจ น่าเล่น

เป็นยังไงบ้างกับรีวิวเกม นี้ สำหรับฟุตบอล Football Manager2022ที่พัฒนาขึ้นทุกปี ใครที่อยากเล่นคงต้องหาซื้อเกม นี้ดู ก็ขอให้สนุกกับการแข่งขันครับ แต่ถ้าเพื่อนๆอยากเพิ่มความมันและสีสันให้ชีวิตและโอกาส อย่าพลาด มาเล่นเดิมพันฟุตบอลที่เว็บของเรา ที่มีระบบอัตโนมัติ รวดเร็วที่สุด ดีที่สุดในตอนนี้ ฝากขั้นต่ำเพียง 1 บาท เติมเงินได้หลายช่องทาง เช่น ทรูวอเลท ทรูมันนี่ พร้อมเพลย์ และธนาคารชั้นนำ บริการผ่านระบบอัตโนมัติทั้งหมดปลอดภัยเพราะ มีพนักงานคอยดูแลให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง มีเกมส์ให้เล่นมากกว่า 100 เกม สนใจกดสมัครและเติมเครดิตเพื่อสนุก กับเราได้เลย

สนใจ เกมออนไลน์ เกมพีซี เกมใหม่ ๆ อัปเดตแล้วบนโทรศัพท์มือถือ ติดตามได้ที่ paganese