Dragon Quest Builders 2

สำหรับท่านใดที่เป็นคอเกมเกี่ยวกับเรื่องราวการผจญภัยที่จะได้ลุ้นระทึก และตื่นเต้นต้องชื่นชอบเกม Dragon Quest Builders 2 กันอย่างแน่นอน โดยสำหรับเกมนี้จะพูดถึงเรื่องราวหลังจากการทำสงครามกับเทพแห่งการทำลายล้างได้หมดไปแต่ไม่ได้เหลือความสงบไว้ให้ประชาชน แต่เป็นเหลือวายร้ายที่จะเข้ามาฉวยโอกาสกับความเจ็บปวดของผู้คน ซึ่งภารกิจของวายร้ายเหล่านี้ก็คือการสู้กับทุกอย่างที่ต่อต้นความไม่สงบสุข และศัตรูตัวสำคัญก็คือผู้คนที่จะก่อสร้างสิ่งใหม่ๆขึ้นมานั้นเอง โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Builder ฝึกหัดที่โดยจับหย่อนลงทะเลจนทำให้ไปพบกับเพื่อนใหม่ที่จำไม่ได้แม้แต่อดีตของตนเอง จนเกิดเป็นเรื่องราวของ Dragon Quest Builders 2

Dragon Quest Builders 2 สาวน้อยนักสร้าง

เนื้อเรื่อง และการนำเสนอของเกม Dragon Quest Builders 2

ถ้าหากให้พูดถึงเนื้อเรื่องของเกม นั้นจะเป็นเรื่องราวหลังจากที่เกิดล้มล้างจอมมารชิโดได้แล้ว แต่หลังจากนั้นก็ยังมีกองเรือของ Hargon เข้ามายึดพื้นที่และสถาปนาตัวเองเป็นจอมมารคนใหม่แทน อีกทั้งยังจะหาทางกำจัดพวก Builder ที่จะมาสร้างเมืองใหม่อีกด้วย โดยภารกิจหลักของเกมนี้ก็คือการต่อต้านทุกนโยบายของ Hargon ซึ่งต้องการล้มล้างทุกสิ่งที่ทุกคนนับถือเช่นการล้มล้างระบบการบูชาเทพเพื่อเปลี่ยนให้คนมาบูชาพวกเขาเหล่านั้นแทน โดยผู้เล่นจะต้องผจญภัยไปตามพื้นที่ต่างๆและทำให้การฟื้นคืนสภาพเกาะให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมด้วยฝีมือการเป็นนักสร้างของพวกเขานั้นเอง

เด็กชายสายทุบ

ต้องยอมรับเลยว่าเป็นหนึ่งในเกมที่กลิ่นอายเก่า ๆ ของเกมในภาคก่อนหน้านี้เป็นอย่างมาก ซึ่งจากภาพกราฟฟิก และลายเส้นจะทำให้ผู้เล่นหลงรักผลงานพวกนี้กันอย่างแน่นอน โดยทุกท่านจะได้เห็นสีสันเฉดสีที่ดูฉูดฉาด และการให้อารมณ์ของความสนุกสนานทุกครั้งที่เปิดเข้ามาเล่นเกมนี้กันอีกด้วย ซึ่งระบบผจญภัยภาบในเกมก็จะมีเนื้อหาที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น แต่ก็จะมีการเพิ่มผู้ช่วยเข้ามาให้ทุกท่านได้ต่อสู้สนุกกว่าเดิม อีกทั้งยังมีการอัพเดทสกิลใหม่ๆอีกด้วย ที่สำคัญยังมีการพัฒนาชุมชนชาวเกาะต่าง ๆ ที่จะทำให้ผู้เล่นได้เปิดประสบการณ์การเล่นเกมที่เจาะลึกมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ เกษตรกรรม หรือการทำประมง การเลี้ยงสัตว์ โดยบอกได้เลยว่าจะต้องสนุกเพลิดเพลินกับการเล่นเกมนี้กันอย่างแน่นอน จนเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมที่มีเอกลักษณ์และผู้เล่นควรที่จะไปหามาเล่นกันดู

สนใจ เกมออนไลน์ เกมสล็อต เกมพีซี เกมใหม่ ๆ ติดตามได้ที่ paganese