Asphalt: 9 Legends

เกมเมอร์ท่านใดที่ยังคงกระหายในความเร็วที่แต่ยังหาเกมที่โดนใจไม่ได้เลยให้เกม Asphalt: 9 Legends มาตอบสนองความต้องการที่ทุกท่านต่างกำลังตามหาด้วยจะดีไหมในสไตล์ตัวเกมแบบ Racing ที่ผู้เล่นจะได้รับความท้าทายที่ต่างจากเกมอื่น ๆ อยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งตัวเกมจะมีการแบ่งโหมดเนื้อเรื่องเข้ามาเสริมด้วยแต่ก็จะไม่ได้มีความจำเป็นมากมายนัก แต่ความมันส์ของตัวที่แท้จริงคือผู้เล่นจะได้เห็นถึงรถแบรนด์ดังหลากหลายรุ่นนับไม่ถ้วนที่ล้วนแล้วจะเป็นแบรนด์รถชื่อดังทั้งสิ้นที่รับรองได้เลยว่าผู้เล่นจะไม่มีทางผิดหวังจากตัวเกมนี้ไปง่าย ๆ แน่นอน

เกมออนไลน์

องค์ประกอบหลักของตัวเกม Asphalt: 9 Legends

องค์ประกอบที่จะทำให้ผู้เล่นเข้าถึงตัวเกม เห็นทีจะเป็นทางด้านของเกมเพลย์ที่ได้ผ่านการพัฒนามาจากทางค่ายดังอย่าง GameLoft ที่ต่างสร้างกระแสเกมดังมาแล้วล้นหลามให้ผู้เล่นได้เข้ามาสัมผัสกันได้แบบเต็มที่ เริ่มต้นผู้เล่นจะได้เข้าสู่ระบบของการควบคุมภายในเกมที่จะแบ่งเป็น 3 แบบ ได้แก่ Auto ที่ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องอาศัยทักษะใด ๆ เลย เพียงเลือกเส้นทางที่จะไปต่อตามสัญลักษณ์ที่ปรากฏผู้เล่นก็สามารถเล่นได้แล้วแบบง่ายดาย , ควบคุมด้วยสัญลักษณ์ โดยด้านซ้ายจะเป็นการบังคับเลี้ยวเพื่อเปลี่ยนเส้นทาง ด้านขวาจะเป็นการเบรกพร้อมใส่ Nitro และ สุดท้ายคือ การบังคับด้วยการเอียงหน้าจอที่ให้ความเป็นอิสระแบบเต็มที่ซึ่งจะมีความท้าทายที่สูงมากเพราะผู้เล่นจะต้องบังคับด้วยตนเองทั้งหมด แต่ก็ทำให้ผู้เล่นได้ฝึกทักษะไปด้วยภายในตัว เป็นต้น โหมดการเล่นภายในเกมจะแบ่งเป็นรุ่นต่าง ๆ แบบ เฉพาะตั้งแต่ตัว รถธรรมดา , American Muscle และ Super Car ที่จะเพิ่มความหลากหลายที่ผู้เล่นจะได้รับรูปแบบที่แปลกใหม่ให้ผู้เล่นได้รับมือกันอยู่ตลอดเวลา ต่อกันที่การอัพเกรดที่จะแบ่งออกเป็นส่วนต่าง ๆ ชัดเจนให้ผู้เล่นได้เลือกอัพเกรดตามความเหมาะสมไปจนถึงการปรับแต่งภายนอกของรถอย่างละเอียดที่จะช่วยบ่งบอกคาเล็คเตอร์ของผู้เล่นได้ชัดเจน

เกมมือถือ Asphalt: 9 Legends

เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่แสดงให้เห็นความดุเดือดของการแข่งขันได้อย่างเกินคาดตามสไตล์ตัวเกมแนว Racing ที่ผู้เล่นต้องการแบบไม่มีตกหล่นเลย อีกทั้งยังมีงานภาพที่สุดแสนอลังการเนื่องจากงานภาพได้มีการเก็บรายละเอียดที่สูงมากให้ผู้เล่นได้เข้าถึงอารมณ์ของตัวเกมได้เกินความคาดหวัง รวมถึงยังจัดเต็มในเรื่องของเอฟเฟคที่จัดเต็มทางด้านของแสงสีเสียงที่ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกับตัวเกมที่เคยผ่านมือผู้เล่นมาก่อนหน้านี้เลย สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีแล้วทั้งบน Android และ IOS

สนใจ เกมออนไลน์ เกมหลากหลายมากมาย บนมือถือ คอมพิวเตอร์ ติดตามได้ที่ paganese