Trials of Osiris

เกม PC Trials of Osiris มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางประการใน mode นี้ อันดับแรก คุณควรเล่น Trials แม้ว่าคุณจะรู้สึกผิดหวังกับการเปลี่ยนแปลงของ Bungie เมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็ตาม ในช่วงสุดสัปดาห์นั้น เราได้เห็นเอฟเฟกต์น้ำตกที่ผู้พัฒนาพยายามแก้ไขปัญหาการทดลองใช้บางอย่างโดยแบ่งผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จในการวิ่งแบบไร้ที่ติเข้าไปในกลุ่มผู้เล่นของพวกเขาเอง เมื่อคุณกด Flawless ในช่วงสุดสัปดาห์ คุณจะถูกจัดอยู่ในกลุ่มที่ประกอบด้วย เฉพาะผู้เล่นไร้ที่ติอื่น ๆ สุดสัปดาห์นี้ปรับแต่งเล็กน้อย แต่ความคิดก็เหมือนเดิม

เกม PC

รายละเอียด และแนวเกมพีซี Trials of Osiris

และเป็นแนวความคิดที่เราชอบ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อมีผู้เล่นจำนวนมากขึ้นใน Flawless พวกเขาจึงถูกคัดออกจากกลุ่มผู้เล่นของตนเอง ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วหมายความว่ากลุ่มผู้เล่นที่ไม่มีข้อบกพร่องจะจัดการได้ง่ายขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ที่ยังคงยกระดับพื้นเพื่อให้ผู้เล่นมีโอกาสมากขึ้นที่จะไปไร้ที่ติในช่วงสุดสัปดาห์เนื่องจากผู้เล่นที่ดีขึ้นออกจากการหมุน การทำ Flawless ให้มากขึ้นสำหรับผู้เล่นจำนวนมากขึ้นอย่างน้อยหนึ่งรายการนั้นมีประโยชน์อย่างมากสำหรับเกม Trials ในความคิดของเรา การทำให้เป้าหมายนั้นและรางวัลที่มาพร้อมกับเป้าหมายนั้นเข้าถึงได้มากขึ้นทำให้ผู้คนตื่นเต้นที่จะเล่นมากขึ้น และยิ่งมีผู้เล่นมากขึ้นเท่านั้น สนุกมันเป็น

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทางค่ายได้กล่าวถึงเกม PC Ascendant Mysteries ซึ่งเป็นองค์ประกอบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในกิจกรรม Shattered Realm กิจกรรมนี้กลายเป็นกิจกรรมประจำฤดูกาลที่เราโปรดปรานอย่างรวดเร็วในความทรงจำเมื่อเร็วๆ นี้ ต้องขอบคุณการเน้นหนักไปที่ปริศนา และ Ascendant Mysteries เป็นสุดยอดของสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ พวกเขามีส่วนร่วมมากพอที่จะให้บางสิ่งที่น่าสนใจแก่คุณในการล่าในขณะที่คุณท่องไปใน Ascendant Realm และพวกเขากำลังนำเสนอเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าสนใจบางอย่างที่ทำให้การไล่ตามพวกเขารู้สึกคุ้มค่า

เกมออนไลน์

Ascendant Mysteries ในสัปดาห์นี้มุ่งเน้นไปที่ Scorn และเมื่อคุณปลดล็อกพวกมัน คุณจะได้รับบทสนทนาเจ๋ง ๆ จาก Mara Sov ที่จะปรับบริบทของศัตรู The Scorn เป็นกลุ่มสิ่งมีชีวิตประหลาดที่รู้สึกเหมือน Bungie มีแผนใหญ่ ขอบคุณคำใบ้ที่เราเห็นครั้งแรกในภารกิจ Presage ใน Season of the Chosen และตอนนี้กำลังได้รับฤดูกาลนี้ สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับพวกมันค่อนข้างน้อย: โดยพื้นฐานแล้วพวกมันคือซอมบี้ Eliksni ซึ่งฟื้นคืนชีพด้วยการรวมกันของพลังแห่ง ความมืด และความปรารถนาที่ได้รับจาก Taken Riven

สนใจ เกมออนไลน์ เกม PC อัปเดตเกมใหม่ ๆ แล้ว บนโทรศัพท์มือถือ ติดตามที่ paganese