Blade&Soul 2

เกมเมอร์ที่กำลังเลือกหาตัวเกมที่จะปลดปล่อยตนเองไปสู่อิสระแล้วล่ะก็เกมที่มีชื่อว่า Blade&Soul 2 เป็นอีกหนึ่งตัวเกมที่เชื่อว่าหลายท่านก็ต้องต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้วในสไตล์ MMORPG ที่ยังคงได้รับความนิยมมาคั้งแต่ภาคแรกที่พัฒนาลงบน PC จนเขยิบเข้าใกล้ผู้เล่นกว่าเดิมด้วยการย้ายมาลงบนแพลตฟอร์ม Mobile ในที่สุดจนกระทั่งกวาดยอดผู้เล่นได้กว่าหนึ่งล้านท่านเลยทีเดียว หลังจากที่ประสบณ์ความสำเร็จจากภาคแรกมาได้แล้วก็ถึงคราวที่ตะยกระดับตัวเกมให้สูงขึ้นไปกว่าที่เคย โดยเนื้อเรื่องในภาคนี้ยังคงเล่าติดต่อกับภาคที่แล้วที่ยังคงความเข้มข้นไว้ได้อย่างไม่ลดหย่อนไปเลยแม้แต่น้อย

เกมการต่อสู้

รายละเอียดของเกม Blade&Soul 2

แม้ผู้เล่นมากมายจะเคยผ่านตัวเกมภาคแรกมาแล้วแต่ในเกมนี้ ก็ได้มีการอัพเกรดระบบอยู่ไม่น้อยเลยที่ได้การยกระดับมาจากทางค่าย NC Soft ที่เข้ามาเป็นผู้ยกระดับตัวเกมนี้ สิ่งแรกที่ผู้เล่นจะได้พบจากตัวเกมนี้ก็จะเป็นการสร้างตัวละครของตนเองที่มีให้เลือกถึง 3 ลักษณะ ด้วยกันที่จะมีทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่ไม่ซ้ำกันเลย ในส่วนของการโจมตีของภาคนี้จะถูกปรับให้เข้าใจได้ง่ายกว่าเดิมมากเพราะผู้เล่นไม่จำเป็นที่จะต้องทำทุกอย่างด้วยตนเองอีกแล้วหรืออาชีพที่จะล็อคไว้เพียงอาชีพเดียวเท่านั้น ในภาคนี้จะเน้นไปที่ระบบ Auto เป็นหลักแต่ก็ยังคงมีปุ่มหลบหลีกการโจมตีแฝงเข้ามาอยู่บ้างเพื่อให้ผู้เล่นได้ช่วงชิงความได้เปรียบพร้อมปกป้องตนเองได้ด้วย ทางด้านของอาวุธจะมีให้ใช้งานแบบหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ดาบ, ขวาน, สนับมือ, เวท, กระดิ่งเวท และธนู ให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานได้ตามความอิสระอีกทั้งยังช่วยต่อคอมโบได้ไม่ซ้ำกันเลยยิ่งทำให้ผู้เล่นเข้าถึงประสบการณ์ที่แปลกใหม่ได้ดีเยี่ยมกว่าเดิมได้มากเลยทีเดียว

เกมออนไลน์

นับว่าเป็นตัวเกมที่พัฒนาให้เพิ่มเติมความง่ายเข้าไปได้อย่างสมดุลจนผู้เล่นไม่เบื่อเลยที่จะหยิบยกตัวเกม MMORPG ตัวนี้มาเล่น อีกสิ่งหนึ่งที่ทางทีมงานให้ความใส่ใจไม่แพ้กันเลยก็คือกราฟฟิกที่อัพเกรดให้มีความละเอียดยิ่งขึ้น ส่งผลให้ภาพมีความลื่นไหลดูล้ำสมัยไปอีกขั้นหนึ่งตามมากด้วย เอฟเฟค ที่ยังคงให้ความจัดจ้านตามสไตล์แฟนตาซีที่ไม่ลดลงไปเลย เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจในตัวเกมนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีแล้วทั้ง 2 แพลตฟอร์ม Mobile และ PC เป็นต้น

สนใจ เกมออนไลน์ เกม PC การอัปเดตเกมใหม่ ๆ ในทุกเดือน ติดตามได้ที่ paganese